Collection Wonderland
ผลิตภัณฑ์คุณภาพวอลล์เปเปอร์ลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฏหมายจากค่าย วอลท์ ดิสนีย์ และ พิกซ่าร์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก พร้อมที่จะแต่งเติมความสุขให้กับห้องของคุณหนูๆ

Feature

ด้วยดีไซน์กว่า 66 เบอร์ มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ใหม่ 20 เบอร์ พร้อมบอร์เดอร์เข้าชุดมาในโทนสีสดใสให้เลือกมากยิ่งขึ้น ครบสำหรับการตกแต่งระบบสามผนัง ( ผนังหลัก ผนังรอง และผนังพื้น )ทั้งลายดอกโมเดิร์น ลายเรขา กราฟฟิก ลายเส้น และสีพื้นเน้นเท็กซ์เจอร์ ผสมผสานกับไอเดียของศิลปะ แฟชั่น ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีดิจิตอลแห่งอนาคต

Advantage

ประกอบด้วยคาแรกเตอร์วอลเปเปอร์ลายการ์ตูนจากวอลท์ดิสนีย์ และ พิกซ่าร์ ให้เลือกมากมายครบมากที่สุดจาก กลุ่มลายมิกกี้เม้าส์ ทั้งมิกกี้เบบี้ มิกกี้แสตนดาร์ด มิกกี้คลาสสิก กลุ่มลายวินนี่ เดอะพูห์ กลุ่มลายเจ้าหญิง ดิสนีย์พริ้นเซส กลุ่มลายนางฟ้าดิสนีย์แพรี่ กลุ่มลาย101&102 ดัลเมเชี่ยน กลุ่มลายลีโล่ สตรีส และจากพิกซ่า กลุ่มลายรถ (cars) ลายทอย สตอรี่ และ ฟายดิ้ง นีโม่ พร้อมบอร์เดอร์และลายพื้นเข้าชุด

Benefit

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นวอลเปเปอร์ตกแต่งห้องเด็ก ซึ่งสามารถสร้างเสริมจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงผู้ใช้ที่ชอบความสดใสร่าเริง อีกทั้งการตกแต่งในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงพยาบาล คลีนิค โรงเรียน,โรงแรม รีสอร์ทต่างๆ ติดตั้งและทำความสะอาด ดูแลรักษาง่าย

สอบถามรายละเอียดเพิมเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

แต่งบ้านเรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายปูนเปลือย

บ้านในสไตล์ลอฟท์นั้นถือว่าเป็นการตกแต่งที่ดูแลง่าย เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ยิ่งถ้าได้วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายปูนเปลือยมาช่วยตกแต่งทำให้เวลาต้องการเปลี่ยนแปลงการตกแต่งก็ยิ่งทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวบ้านจะดูโปร่งด้วยเพดานสูง

ประเภทวอลล์เปเปอร์ ชนิดต่างๆ

ก่อนที่จะทำการเลือกซื้อวอลล์เปเปอร์ เรามารู้จักกับประเภทวอลล์เปเปอร์ กันก่อนซึ่งจะแบ่งออก จำแนกออกเป็น 9 ประเภทตาม วัสดุและลักษณะของทำวอลเปเปอร์ ดังนี้

SUPROFIL

คอลเล็คชั่นสไตล์โมเดิร์นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมันนี Suprofil ที่มาพร้อมกับความสดใสสัมผัสที่น่าใช้งาน

จากลวดลายจิตรกรรมไทยสู่ความงดงามบนพื้นผิววอลเปเปอร์ติดผนัง

กิจกรรมที่การปฏิบัติสืบเนื่องกันมาเป็นเอกลักษณ์และมีความสำคัญต่อสังคม เช่น การแต่งกาย ภาษา วัฒนธรรม ศาสนา ศิลปกรรม กฎหมาย คุณธรรม ความเชื่อ...

error: Content is protected !!
Shopping cart close