Slide NEW ARRIVAL E-ROOM เรียบหรู เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น

แบรน์อันดับ 1 วงการวอลล์เปเปอร์

ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย

โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน TMARK

มากกว่า 500 ดีไซน์ 10,000 ลาย

บริการให้คำปรึกษาก่อนการขาย

บริการติดตั้งด้วยทีมช่างมีอาชีพ

Room Inspiration

รวมห้องตัวอย่าง หลากหลายสไตล์ สวยพร้อมอวด

ใครที่กำลังหามองหา ไอเดียการตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้าน หรือ คอนโดมิเนียม เรามีห้องตัวอย่าง หลากหลายสไตล์ให้ทุกท่านเลือก สามารถดูได้ที่ ด้านล่างเลยค่ะ

วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายไทย เอกลักษณ์ของความเป็นไทย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เน้นมิติลายเส้นลึกคมชัด บนลวดลายไทยฝีมือบรมครูช่างสิบหมู่ตามแบบไทยโบราณต้นตำหรับศิลปะไทย ที่มาพร้อมความเงางามหรูหรามีระดับ ผลิตจากวอลล์เปเปอร์ฟอยล์หลังกระดาษพิมพ์ด้วยระแบบแรงกดอัดสูง Solid Sheet Vinyl เน้นการกดลายแอมบอสเฉพาะจุดแบบ Registered ที่เน้นลายเส้นการพิมพ์ให้สวยงามบนกระดาษฟอยล์ที่แท้นำเข้าหนาถึง 280 กรัมต่อตารางเมตร ใช้สีน้ำ Water Base Ink ซึ่งเป็นมิตรกับธรรมชาติ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

วอลเปเปอร์สไตล์คลาสสิค มีรูปแบบดั้งเดิม ที่แสดงถึงความนิยมอันคงทนยาวนานมาหลายศตวรรษ แรงบันดาลใจจากยุคสมัยที่ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปะที่มีความรุ่งเรืองที่สุด การตกแต่งแบบคลาสสิคจะเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรม ประเพณีบรรยากาศที่ซับซ้อนและประณีต..เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการออกแบบ ทำให้วอลเปเปอร์คลาสสิคมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของว้สดุ ดีไซน์ และเทคนิคการพิมพ์ แต่ยังคงความมีมนต์เสน่ห์ ความหรูหรา มีเอกลักษณ์และคุณค่าของยุคสมัย “คลาสสิค” อย่างไม่เสื่อมคลาย

วอลเปเปอร์ สไตล์ Contemporary เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ซึ่งนำเอาวัสดุหรือชิ้นงานสไตล์ต่างๆ ของยุคสมัยเก่า (Classic) และสมัยใหม่ (Modern) มาผสมผสานกันจนเกิดความสมดุลและลงตัว ไม่ดูเก่าย้อนยุคเกินไป และไม่ดูใหม่เวอร์จนขาดเสน่ห์, ปัจจุบันวอลเปเปอร์ถูกเลือกให้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งภายใน ที่ช่วยสื่อถึงสีสัน-ดีไซน์-พื้นผิว-อารมณ์ และความเป็นแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ดังนั้นนอกจากการเลือกวอลเปเปอร์ที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแล้ว เรายังต้องดูเรื่องคุณภาพของวัสดุ อายุการใช้งาน การดูแลรักษา และความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยด้วยค่ะ

วอลล์เปเปอร์ สไตล์ Tropical หรือ ลายใบไม้ , ต้นไม้ ธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม วอลล์เปเปอร์ลายใบไม้ การออกแบบที่ประณีต กดลายนูน (embossed) คมชัดละเอียด โทนสีเขียวสดใส จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกที่สงบเงียบเชื่อมโยงผู้อยู่อาศัยกับธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผุ้อยู่อาศัย เหมาะกับการตกแต่งในทุกสถานที่, วอลล์เปเปอร์ช่วยสื่อถึงสีสัน อารมณ์ ดีไซน์และความเป็นแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการเลือกวอลล์เปเปอร์ที่สวยและคุณภาพดีต้องดูทั้งเทกซ์เจอร์ คุณภาพของไวนิล,กระดาษและเทคโนโลยี่การพิมพ์ควบคู่กัน

วอลล์เปเปอร์ติดผนัง สไตล์ลอฟท์ (Loft)  ที่ดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการตกแต่งผนังที่อยู่อาศัย ที่เน้นความเปลีอย-ดิบของโครงสร้างห้องหรือผนัง วอลล์เปเปอร์สไตล์ลอฟท์ ที่นิยมใช้ตกแต่งกันมากในปัจจุบัน เช่น วอลล์เปเปอร์ลายปูนเปลือย-ปูนขัด, วอลล์เปเปอร์ลายอิฐ, วอลล์เปเปอร์ลายคอนกรีต, วอลล์เปเปอร์ลายหิน ฯลฯ ซึ่ง mdwallpaper ได้รวบรวมวอลล์เปเปอร์ที่หลากหลาย ทั้งรูปแบบพื้นผิวสัมผัส(texture)ลวดลาย(design) และโทนสี(colour) ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย

DIGITAL PRINT

WALLPAPER PRINTING

วอลล์เปเปอร์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจคุณ

วอลล์เปเปอร์พีวีซีไวนิลหลังกระดาษ/หลังผ้า  กว้าง x สูง ขึ้นอยู่กับขนาดผนังของลูกค้า พิมพ์ด้วยเทคนิคพิเศษด้วยหมึกเฉพาะ HP ที่ให้สีสันสดใส ติดทนนานเกิน 2 ปี ECOLOGO-GOID เป็นหมึก Water-based HP Latex Inks เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดซึ่งทาง EU ให้การยอมรับได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด GREENGUARD จะมีอยู่เฉพาะในหมึกของ HP เท่านั้นและทำความสะอาดได้โดยใช้คุณสมบัติของ Wallpaper เช่น เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำ สามารถทำได้ทุกลายที่ท่านต้องการ เพียงแค่มีไฟล์งานรูปภาพที่มีความละเอียดตั้งแต่ 300 DPI ขึ้นไป หรือมีไฟล์ภาพที่มาจาก AI (Illustrator) หรือ PS (Photoshop) จัดทำตามขนาดกว้าง / สูง ตามความต้องการ * หากไม่มีไฟล์งานความละเอียดเพียงพอ อาจมีค่าใช้จ่ายในการปรับแต่ง Artwork เพิ่มเติมเป็นกรณีไป

NEW
ARRIVAL
COLLECTION
LONDON
NEW
ARRIVAL
COLLECTION
SCANDINAVIA
NEW
ARRIVAL
COLLECTION
RUSSIA
NEW
ARRIVAL
COLLECTION
FRANCE
WALLPAPER PRINTING MD Wallpaper CopyRight © All Right Reserve

Slide zoom_out_map

Know The Industry

More Than 30 years Experience

“Manufacturer
เราคือผู้ผลิตวอลเปเปอร์รายเดียวในประเทศไทย ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ TTM สามารถผลิตสินค้าเพื่อรองรับการใช้งานได้ในทุกสถานที่ รวมถึงโครงการหมู่บ้าน,โรงแรม, และคอนโด.”

MD Wallpaper

MDI Factory Awarded Thailand Trust Mark (TTM)

On 22nd October 2014, MDI Factory, the manufacturer of products of the MD Group, is awarded the Thailand Trust Mark (TTM) by the commissioner of the Department of International Trade, Ministry of Commerce.

The Thailand Trust Mark (TTM) is a symbol that endorses selected high-quality products from Thailand. Companies with products that bear the TTM symbol must meet the highest international product standards, and therefore consumers are assured of the highest value and quality.

โรงงานผลิตวอลเปเปอร์ MDI ในเครือ MD Group ของเรา ได้ร่วมรับรางวัล Thailand Trust Mark (TTM) เมื่อ วันที่ 22 ตุลาคม 2557  โดย ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ และคุณนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานผู้มอบรางวัล ซึ่งตราสัญลักษณ์ TTM แสดงให้เห็นถึงความมีมาตรฐานและคุณภาพทางด้านสินค้าและบริการ สามารถเชื่อถือได้ในระดับสากลและได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก

KNOW HOW

Wallpaper Versace

Versace แบรนด์ชั้นนำที่ใครๆต่างรู้จัก ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยโลโก้หัวเมดูซา ที่สะกดความหรูหรา...

วอลเปเปอร์สีมงคลตามธาตุเกิด

การเลือกใช้วอลเปเปอร์สีให้ถูกต้องตามธาตุเกิดของเรานั้น จะช่วยทำให้มีพลังเปลี่ยนแปลงชีวิตได้แต่สีวอลเปเปอร์สีไหนละตรงตามธาตุเกิดของคุณบ้างนะ สีไหนช่วยเสริมราศี โชคลาภ...

วอลเปเปอร์เติมสุข ลดทุกข์แบบ New Normal

จากสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ของบ้านเรายังคงไม่ค่อยคลี่คลายเท่าไหร่ ก็ทำให้การดำเนินชีวิตของเราเปลี่ยนไปหลายคนอาจจะเป็นคนที่อยู่ติดบ้านมากขึ้น...

วอลเปเปอร์แต่งบ้าน สไตล์คนรักษ์โลก

วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียการแต่งผนังบ้านด้วยสไตล์ #คนรักษ์โลกกัน ซึ่งเป็นแต่งผนังได้ง่ายๆ แถมเหมาะกับคนที่ชอบความคลุมโทน...

Wallpaper Printing

✨MD Wallpaper สามารถสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์ได้ตามใจคุณด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์และหมึกพิมพ์ที่ได้มาตราฐานระดับสากล ?ของ...

ความแตกต่างระหว่างวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์กับวอลเปเปอร์ติดผนัง(แบบทากาว)

ความแตกต่างระหว่าง #วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ กับ  #วอลเปเปอร์ติดผนังชนิดทากาวคุณจะเลือกติด #วอลเปเปอร์ ชนิดไหนละ?? ระหว่าง แบบสติ๊กเกอร์ หรือ แบบทากาว...

ติดวอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่นด้วยสีประจำวันเกิด

ห้องนั่งเล่นของคุณนอกจากจะดูดีมีสไตล์ ดีไซน์จะสวยงาม ได้สีที่ถูกใจแล้ว แต่สีนั้นจะช่วยเสริมดวงคุณกับบ้านคุณหรือไม่...

โทนสีห้องนอนที่ทำให้คุณหลับสบาย

อยากหลับนานหลับสบาย แต่งห้องนอนด้วยวอลเปเปอร์สีไหนดีสุดเพราะความอบอ้าวช่วงนี้อาจทำให้หลายคนนอนหลับยากหลับไม่สบาย แอดมินเลยอยากเสนอวิธีช่วยให้คุณได้นอนแบบเต็มอิ่ม พร้อมตื่นเช้าอย่างสดชื่นมากขึ้น

10 ประโยชน์ของวอลล์เปเปอร์ติดผนัง

วอลล์เปเปอร์ได้เข้ามามีบทบาทในการตกแต่งภายในเป็นอย่างมากเนื่องจากวอลล์เปเปอร์สามารถตอบสนองความต้องการของเจ้าของสถานที่ในด้ายความสวยงาม ความรู้สึก บรรยากาศภายในได้ดีกว่าสี

การเลือกสีวอลล์เปเปอร์ติดผนังห้องนอนตามวันเกิด

ศาสตร์ของการใช้สีในชีวิตประจำวันมีตั้งแต่อดีต ด้วยความเชื่อว่าสีจะมีอิทธิพลของการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่า เวลาจะเลือกสีนั้นจะมีความเชื่อที่จะเลือกใช้ตามวันเกิดเพื่อเสริมให้ถูกโฉลกกับตัวเอง

แต่งบ้านเรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายปูนเปลือย

บ้านในสไตล์ลอฟท์นั้นถือว่าเป็นการตกแต่งที่ดูแลง่าย เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ยิ่งถ้าได้วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายปูนเปลือยมาช่วยตกแต่งทำให้เวลาต้องการเปลี่ยนแปลงการตกแต่งก็ยิ่งทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวบ้านจะดูโปร่งด้วยเพดานสูง...

อุปกรณ์สำหรับงานติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนัง

การติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนังเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากในปัจจุบันมีการใช้วอลเปเปอร์ในการตกแต่งที่อยู่อาศัยกันอย่างแพร่หลาย มีการเผยแพร่ความรู้กันอย่างกว้างขวาง ทำให้การติดตั้งวอลเปเอร์ด้วยตัวเองแบบ...

Complete Service

MD Wallpaper มุ่งพัฒนาการบริการครบวงจร เช่น บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกวอลล์เปเปอร์ บริการติดตั้งวอลเปเปอร์ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการซ่อมบำรุง ปรับเปลี่ยนวอลเปเปอร์ รวมทั้งบริการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้า ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

MDWALLPAPER

วอลเปเปอร์ติดผนัง #MDWALLPAPER มีคุณค่า มี Texture ทำให้บ้านคุณสวยหรู คุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 𝟭𝟬,𝟬𝟬𝟬 ลาย และสามารถพิมพ์ Wallpaper Digital Printing เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ในแบบที่คุณชอบได้ นอกจากนำเข้าแล้ว เรายังเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน 𝐓 𝐌𝐚𝐫𝐤 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันถึงคุณภาพสินค้า อีกทั้งยังมุ่งเน้นด้านบริการก่อนการขาย เพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด และทีมงานติดตั้งมืออาชีพ เรายังมี 𝐌𝐃𝐈 𝐃𝐞𝐚𝐥𝐞𝐫 มากกว่า 𝟔𝟎𝟎 สาขา ทั่วประเทศ ยังสามารถสั่งซื้อได้บน 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞 𝐄-𝐂𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐞, 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐩𝐞𝐞 และ 𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐌𝐲𝐬𝐡𝐨𝐩

Copyright © 2021 MD Wallpaper. All rights reserved.

Distribution Channels

Distribution-Channels-New

MDwall's Certifications

MD Wallpaper

ติดต่อเรา

General Enquiries
Tel : +662 5383844 Fax : +662 9326020
International Enquiries
Tel : +662 9327403 Fax : +662 9327408
E-mail : Services@mdwallpaper.com
Open : Mon-Sat 8.30 am-5.30 pm
Sun 9.30 am. – 5.00 pm.
LINE ID : @MDwallpaper

error: Content is protected !!