วอลล์เปเปอร์ติดผนัง

 

[button size=’small’ text=’Download E-Catalog’ icon=’fa-download e-catalog’ icon_size=’fa-2x’ icon_color=” link=’https://drive.google.com/open?id=15S1EYiqAva3H8IvCwTJ73KHLBOEns8F6′ target=’_self’ color=” background_color=” border_color=” font_style=’normal’ font_weight=” text_align=’center’]

 

LAKASA 7 (ลาคาซ่า 7)

 

วอลล์เปเปอร์ที่ได้รับความชื่นชอบติดอันดับความนิยม ได้ทำคอลเลคชั่นใหม่เปิดเล่ม LAKASA 7 ที่ได้ถูกพัฒนาลวดลายและสีสันใหม่ให้พิเศษกว่าเดิม ให้เหมาะกับทุก Design ทุกการตกแต่งผนังของคุณ

 

FEATURE (ลักษณะเฉพาะ)

 

คอลเลคชั่น วอลล์เปเปอร์พีวีซี ไวนิล  หลังกระดาษกว้าง 0.53 เมตร x ยาว 10.05 เมตร ? 3% ต่อม้วน ผ่านกระบวนการผลิตด้วยระบบแรงอัด (Solid Sheet Vinyl) และการใช้สีน้ำวอร์เตอร์เบส (Water Base Ink) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับธรรมชาติ และที่พักอาศัย ติดตั้งง่าย

 

ADVANTAGE (จุดเด่น)

 

รวมเทรนด์การตกแต่งผนังใหม่ล่าสุดพิเศษกับคอลเลคชั่นไลฟ์สไตล์ ที่เน้นทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น คลาสสิกสไตล์ คอนเทมโพรารี่สไตล์ วินเทจสไตล์ โมเดิร์นสไตล์ ลอฟท์สไตล์ เนเชอรัลสไตล์ ที่เป็นที่นิยม เน้นการผลิตแบบพิเศษที่ให้ลวดลายเท็กซ์เจอร์ ที่หนาและคมชัดโดดเด่นให้กับการตกแต่ง

 

BENEFIT (คุณประโยชน์)

 

ดีไซน์พิเศษให้เลือกถึง 13 ชุดลาย 90 นัมเบอร์ พร้อมจัดสีพื้นให้เข้าชุดดีไซน์ ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้งาน เพียงเล่มเดียวก็สามารถเลือกใช้งานได้ครอบคลุมทุกห้อง ผสมผสานกันอย่างลงตัว ติดตั้งและดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย สินค้ามีสต๊อกพร้อมบริการ

 

RETAIL PRICE (ราคาปลีก)

 

ราคา 850 บาท / ม้วน